คุณมีสินค้าในตระกร้า 0 รายการ รวมเป็นเงิน 0.- บาท | ไปที่ตระกร้าสินค้า

  • บริษัท ตระกูลไทย โปรดักส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 เพื่อผลิตสินค้าเกี่ยวกับ อุปกรณ์อลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงต่อลูกค้า ทั้งใน และต่างประเทศ ด้วยความไว้วางใจจึงทำให้บริษัทฯ เราได้ก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำ ของประเทศในปัจจุบัน นอกจากนี้เรายังได้ขยาย กลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มประเทศในอินโดจีน อินเดีย
    บังคลาเทศ และประเทศอื่นๆ ใน 2 - 3 ปี ผ่านมา ทำให้เราเติบโตขึ้นกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ และด้วยประสบการณ์ในสายงานที่มีกว่า 35 ปี อีกทั้งความชำนาญเป็นเลิศ ของ ผู้เชี่ยวชาญของเรา ดังนั้นเราจึงพร้อม รองรับการเจริญเติบโตของความต้องการใน ตลาดโลก รวมทั้งความต้องการ ของบริษัท ขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดย่อม และยิ่งไปกว่านั้นเรามีสาขาที่เป็นโรงงานผลิตรวมถึง 4 สาขาด้วยกัน เพื่อเพิ่ม ศักยภาพ ในการผลิต ของเราได้อย่าง เพียงพอ

    ทางบริษัท ฯ เรายินดีที่จะรับใช้ท่านด้วยสินค้าอุปกรณ์และชิ้นส่วนสำหรับประตูและหน้าต่างหลายชนิด อาทิเช่น อุปกรณ์ สำหรับ กระจก, อุปกรณ์ควบคุมบานประตู เช่น โช๊คฝังพื้นและโช๊คบน, ตัวบังคับเปิด-ปิดประตู, มือจับประตูบานกระจก (แบบสเตนเลส), มือจับประตูหน้าต่าง, มือจับล็อคหน้าต่างบานกระทุ้ง, ล็อคกุญแจคอม้าและล็อคสำหรับประตูบานสวิง, กลอนสวิง, ล้อลูกปืน,สักหลาด, ยางอัดกระจก, มุ้งไนลอนและไฟเบอร์, ฉากข้อต่อมุมซิ้งค์, อะคริลิคและซีลิโคน และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังรับงานโครงการต่างๆ ด้วย

    ทางบริษัท ฯ เราจะพยายามรักษาความเป็นผู้นำในด้านการเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อลูมิเนียม และมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบและ คุณภาพ สินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเรา